Skip to main content

Buổi sinh hoạt ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Buổi sinh hoạt ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Sáng nay, 15/10/2018, các con học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia một tiết sinh hoạt dưới cờ vô cùng ý nghĩa với chủ điểm Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
Sau nghi lễ chào cờ diễn ra vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần, thầy Trần Hà – Tổng phụ trách Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổng kết lại những ưu điểm và một số mặt còn tồn tại của các lớp thuộc 4 khối THCS trong tuần vừa qua. Bên cạnh những tập thể còn chưa nghiêm túc trong việc thực hiện nội quy, quy định nhà trường; đã có nhiều tập thể khác đã có cố gắng vươn lên, chuyển biến tích cực về mọi mặt. Có 3 tập thể xuất sắc được nhận cờ thi đua của tuần vừa qua đó là các tập thể 6B02 (nhất), 9A0 (nhì) và 7B01 (ba).
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua cho các tập thể lớp xuất sắc
 
Cũng tại lễ chào cờ, BGH đã vinh danh và trao phần thưởng cho 5 Hansers đã cùng đội tuyển Việt Nam tham gia kỳ thi IMSO 2018 tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.
 
Các Hansers Trần Bảo Duy (7A0), Phan Vũ Nguyên Khải (7A0), Nguyễn Nhật Minh (7B0), Nguyễn Cảnh Dương (6A0), Nguyễn Anh Đức (7A0) lên nhận tặng phẩm từ cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang
 
IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) là cuộc thi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh thường niên dành cho học sinh tiểu học trên toàn thế giới với mục tiêu giúp học sinh tiểu học phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học. Trong kỳ thi năm nay, với hơn 400 thí sinh đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi là cái nôi đào tạo nên 11 học sinh (5 học sinh và 6 cựu học sinh) đạt huy chương trên tổng số 23 học sinh toàn đoàn.
 
Tiếp nối chương trình, các Hansers đã chào đón cô Như Quỳnh và thầy Mark – Đại diện Trung tâm Anh ngữ Atlantic đến chia sẻ về cuộc thi tiếng Anh “Making your dream come true”. Bằng việc trả lời những câu hỏi về ước mơ và mục tiêu phấn đấu, các bạn học sinh trong trường đã tự tin thể hiện với thầy cô khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình.
 
Thầy Mark với những câu hỏi về ước mơ và mục tiêu dành cho các Hansers
 
Sự tự tin và chủ động ánh lên trên gương mặt khi các bạn giao tiếp bằng tiếng Anh
 
Trong tuần này, với chủ điểm Chào mừng ngày 20/10, tập thể lớp 9B0 đã mang đến cho các Hansers những vũ điệu sôi động đầy tinh nghịch và những giờ phút thưởng thức văn nghệ vô cùng lý thú.
 
Tiết mục nhảy Medly do các bạn 9B0 thực hiện
 
Hanser Phan Minh Hằng thể hiện ca khúc God is a woman
 
 
Khép lại các tiết mục biểu diễn, Hansers lớp 9B0 cùng nhau hòa chung lời ca trong bài hát Nơi ấy con tìm về và dành tặng lẵng hoa tươi thắm gửi đến cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang cùng cô GVCN Đinh Thị Kim Liên – những người mẹ thứ hai đã chăm sóc và dìu dắt các các bạn đến những bến bờ tri thức.
 
Buổi sinh hoạt dưới cờ và chủ điểm Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các cô giáo và nữ CBNV trong nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Sự kiện nổi bật
Tiêu điểm

Ngày tháng

15/10/2018

Chia sẻ :