Skip to main content

Bộ giáo trình tiếng Anh: Family and Friends

Bộ giáo trình tiếng Anh: Family and Friends

Bộ sách Family and Friends được chia làm 6 tập từng bước nâng cao khả năng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện. Cuốn sách Family and Friends 1, hiện đang được sử dụng giảng dạy cho khối lớp 2, không những phong phú về chủ đề mà còn trang bị lượng kiến thức thích hợp và đầy đủ.

    Cuốn sách bao gồm 15 bài học (Units) với 9 chủ đề hấp dẫn, thiết thực với cuộc sống hàng ngày của học sinh. Mỗi Unit đều được chia làm 6 bài học nhỏ trên 6 trang với các mục tiêu rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhận biết với phân lượng:

  • Một phần ba bài học tập trung phát triển các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết từng bước giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng như trong viết luận.
  • Một trong sáu bài học nhỏ là phần phát âm. Đáng chú ý là phần phát âm viết trong toàn bộ sách thật hệ thống. Giúp trẻ nâng cao năng phát âm cũng như khả năng đọc tiếng Anh.
  • Một trong sáu bài học nhỏ nữa là phần ngữ pháp được viết dễ hiểu, dễ ứng dụng.
  • Mỗi bài học cũng có một bài hát vui nhộn được viết riêng cho lượng từ vựng, lượng ngữ pháp đang học giúp học sinh nắm vững bài một cách tự nhiên, hào hứng, hiệu quả.

    Hơn thế nữa, sau mỗi 3 bài học, cuốn sách lại có phần ôn tập nhằm giúp học sinh ghi nhớ, củng cố, sẵn sàng nắm bắt lượng kiến thức trong bài kế tiếp.

    Family and Friends cũng là bộ sách được đánh giá cao với đầy đủ các sách và dụng cụ bổ trợ đi kèm giúp gia đình dễ dàng nắm bắt được chương trình, trình độ học tập của con cái. Quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm được băng đĩa, sách tổng hợp ngữ pháp, các bài kiểm tra cho từng bài học … trên các websites như Englishtips.org.

                                                                                             Tổ tiếng Anh

Lớp tiếng anh tăng cường
Tin thường

Ngày tháng

04/11/2011

Chia sẻ :