10 HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOEFL PRIMARY CẤP QUỐC GIA

Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge được ra mắt lần đầu cách đây 6 năm do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với các Sở GD&ĐT trên cả nước tổ chức. Từ đó đến nay, hai cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các cấp quản lý, nhà trường cùng phụ huynh và học sinh. Trong năm học này, TOEFL Challenge khu vực miền Bắc thu hút 17.290 thí sinh bậc Tiểu học và 10.200 thí sinh bậc THCS tham dự với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với cuộc thi TOEFL PRIMARY, học sinh Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục được chinh phục từng bài thi và hơn hết, các con có cơ hội tận dụng lợi ích của các bài thi Tiếng Anh quốc tế, xác định được năng lực sử dụng Tiếng Anh của các con so với thang đo chung của thế giới, và lấy đó làm cơ sở nỗ lực học tập và rèn luyện, nâng cao trình độ Tiếng Anh để mở cánh cửa rộng lớn của tri thức nhân loại và hội nhập quốc tế.

Định hướng chuẩn Quốc tế là tiêu chí quan trọng và tiên quyết đối với Ban Lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội. Mong muốn mỗi học sinh Ngôi Sao Hà Nội được phát huy hết khả năng của mình, nhà trường đầu tư xây dựng chương trình chuẩn kết hợp với việc liên kết với đối tác ILA - Trung tâm Tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hà Nội - để học sinh Ngôi Sao Hà Nội luôn có cơ hội được cọ xát với nhiều kỳ thi trong và ngoài nước.

Các bạn học sinh vui mừng khi tham dự Lễ Trao giải cuộc thi TOEFL Primary Challenge

Với 10 giải thưởng đạt được tại vòng Chung kết Quốc gia trong cuộc thi TOEFL PRIMARY, Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn là ngôi trường xuất sắc khi có nhiều thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này, trong đó có 5 giải Ba và 5 giải Khuyến khích, nhà trường xin được gửi lời chúc mừng tất cả các bạn có tên dưới đây:
STT HỌ VÀ TÊN LỚP GIẢI THƯỞNG
1 Nguyễn Tâm An 5B0 Giải Ba
2 Nguyễn Xuân Hoàng 5A0 Giải Ba
3 Phạm Huy Nhật Minh 5A1 Giải Ba
4 Nguyễn Chí Kiên 5A0 Giải Ba
5 Vũ Nguyễn Nhật Minh 3A0 Giải Ba
6 Lương Nguyệt Minh 4A0 Giải Khuyến khích
7 Nguyễn Trần Phương Minh 5A5 Giải Khuyến khích
8 Vũ Hà Anh 4A0 Giải Khuyến khích
9 Lê Đặng Minh Nhật 5A0 Giải Khuyến khích
10 Hoàng Xuân Bách 5A0 Giải Khuyến khích

Xin chúc mừng kết quả rực rỡ của tất cả các con, chúc các con sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ trong môn Tiếng Anh mà còn trong những môn học khác, mang lại niềm vinh dự, tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường!

Thành tích - Học tập
Hội nhập quốc tế