CLB THIẾT KẾ THỜI TRANG: KHÔNG GIAN TRÀN NGẬP SẮC MÀU

01/10/2019 18:32
Chia sẻ qua:
Chăm chú và đầy say mê là bầu không khí mà ai cũng có thể cảm nhận nếu một lần bước chân vào câu lạc bộ thiết kế thời trang của Ngôi Sao Hà Nội. Đây là một không gian nghệ thuật mới mẻ, đầy chất mộng mơ và sáng tạo mà “nhà Sao” đã dành cho Hansers sau những giờ học chính khóa căng thẳng.

Không khí chăm chú và đầy hăng say của câu lạc bộ thiết kế thời trang

Tại Câu lạc bộ thiết kế Ngôi Sao Hà Nội, các Hansers của chúng ta sẽ được tiếp cận với những kiến thức căn bản nhất về hình khối và cách phối màu sắc đơn giản. Qua từng bài học, các con dần dần tìm tòi, hiểu biết và phát triển sâu hơn về lĩnh vực thiết kế thời trang để từ đó có những trải nghiệm thú vị, được kích thích trí sáng tạo dựa trên những kiến thức mang tính hội họa.

Những trải nghiệm hội họa được các "nhà thiết kế thời trang nhí" tiếp thu qua những mẫu thiết kế

Cũng tại buổi học, một thành viên “đặc biệt” tại câu lạc bộ thiết kế thời trang cho biết: “Con tên là Lê Khánh Kiều Vy, học sinh trường Nguyễn Siêu. Con biết tới câu lạc bộ do rất thích những thiết kế mà chị con mang về. Vì thế con đã xin với mẹ cho đến Ngôi Sao Hà Nội học. Ở đây, con được học nhiều kiến thức rất hay về thiết kế, được tự mình cắt may quần áo cho những cô búp bê xinh đẹp.”

Kiều Vy (áo xanh, phải) đang cùng chị gái chăm chú với bài vẽ của mình

Theo cô Mai Thị Hải Yến – Tổ trưởng Tổ Mỹ thuật của Ngôi Sao Hà Nội và cũng là giáo viên trực tiếp giảng dạy câu lạc bộ, “các con vô cùng hào hứng với lớp học thiết kế thời trang nên trong lớp rất chăm chú lắng nghe bài giảng. Kết thúc khóa học, tôi hướng tới việc các con sẽ phác họa được dáng người và hiểu thêm về các bộ phận cơ thể. Cùng với đó, học thiết kế thời trang cũng giúp các con áp dụng vào việc lựa chọn trang phục phù hợp, thể hiện được cá tính và khả năng sáng tạo vào cuộc sống thường ngày.”

Cô Mai Thị Hải Yến đang hướng dẫn cho một Hanser

Học phần tiếp theo của Câu lạc bộ thiết kế hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khi các "nhà thiết kế nhí" sẽ được trổ tài cắt may những bộ trang phục lộng lẫy cho người mẫu là các cô búp bê xinh đẹp và tham gia vào một show diễn thời trang độc đáo ngay tại Ngôi Sao Hà Nội.