CLB THE LITTLE HANSERS 2019 - KỶ NIỆM ĐẸP CỦA TUỔI THƠ

09/04/2019 14:16
Chia sẻ qua:
Trong hai ngày 6 và 7/04/2019, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi lễ tổng kết câu lạc bộ trải nghiệm The Little Hansers 2019 trong không khí vui vẻ và đầy ắp những bất ngờ thú vị dành cho các bạn nhỏ.
Không khí của Lễ tổng kết CLB The Little Hansers 2019
 
Tiết mục của các "Rắn vàng" lớp Aerobic 
 
Lớp hợp xướng trổ tài
 
Tiết mục biểu diễn rực rỡ của lớp múa
 
Sôi động cùng lớp nhảy hiện đại
 
Dễ thương cùng tiết mục Về miền cổ tích
 
Tuy chỉ có thời gian trải nghiệm ngắn (8 buổi) tại Ngôi Sao Hà Nội, những các bạn “Rắn vàng” đã cùng thầy cô tham gia vào những tiết học rèn luyện tư duy, được tập làm quen với Tiếng Anh, được khám phá nghệ thuật và tham gia những hoạt động rèn luyện thể chất lý thú.
 
"Bước chân đầu tiên của con đến trường" được các cô giáo nâng niu 
 
Giờ làm quen với tiếng Anh đầy thú vị với giáo viên nước ngoài
 
"Rắn vàng" thích thú với những thí nghiệm trong giờ Trải nghiệm sáng tạo
 
Thể hiện tinh thần hợp lực
 
Và cùng nhau ăn mừng chiến thắng
 
Một buổi học ngoài trời của các "Rắn vàng"
 
Một điểm mới được nhà trường đưa vào chương trình Câu lạc bộ trải nghiệm The Little Hansers năm nay là những buổi học trải nghiệm sáng tạo với những vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường. Đây là lần đầu tiên các bạn “Rắn vàng” tự tay làm thiệp hoa, trứng muối, nước rửa tay, vòng tròn vô cực, chất lỏng slam để dành tặng cha mẹ cùng các thành viên khác trong gia đình. Với mỗi buổi trải nghiệm tại Ngôi Sao Hà Nội, khi trở về các con không chỉ mang những nụ cười mà còn cả những món quà bé nhỏ những ẩn chứa tình cảm và tâm sức của các con dành tặng những người thân trong gia đình.
 
Trở về với vòng tay yêu thương của cha mẹ
 
và khoe những sản phẩm đã tự tay hoàn thiện
 
Hai tháng là khoảng thời gian không dài nhưng nó cũng đủ để cho các bạn “Rắn vàng” có những giờ phút trải nghiệm khó quên cùng thầy cô – những người luôn quan tâm, chăm sóc cho các con và những người bạn mới dễ thương dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Sau đây, dù các con tiếp tục học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội hoặc theo học ở những ngôi trường khác, những tập thể giáo viên nhà trường mong rằng khoảng thời gian được học tập tại Ngôi Sao Hà nội sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ trong hành trình dài rộng hướng tới tương lai của các con.
 
 
 
 
 
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ đã tin tưởng và ủng hộ chất lượng giáo dục của nhà trường. Xin chúc các con học sinh tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào cấp Tiểu học – một dấu mốc quan trọng của cuộc đời.