CLB Hanoistar : Rèn Đức – Trí – Dũng với bộ môn võ thuật Taekwondo

17/04/2019 10:25
Chia sẻ:
Học võ thuật để rèn luyện thể lực, giúp các em ý thức được việc nâng cao sức khỏe cho chính mình, rèn luyện tính cách và những phẩm chất cao quý như tính kiên cường, lòng tự trọng, bênh vực kẻ yếu, bảo vệ bản thân. Ngay từ 6 tuổi, các bạn đã có thể bắt đầu tập võ. Hãy thử trải nghiệm và gắn bó với bộ môn võ thuật Taekwondo cùng các thành viên của Ngôi Sao Hà Nội.

Bộ môn Taekwondo tuy có sự khắc nghiệt của những buổi tập ướt đẫm mồ hôi, nhưng lại đầy tinh thần hưng phấn, ý chí tập luyện. Bộ môn võ thuật này không chỉ giành riêng cho các bạn nam với sự mạnh mẽ vốn có mà luôn luôn chào đón các bạn nữ thể hiện cá tính riêng của mình.

Học võ vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa tập luyện các kỹ năng để bảo vệ bản thân. Ý nghĩa của việc học võ còn thể hiện qua các giá trị nhân văn sâu sắc như việc ý thức về đạo đức con người, tinh thần thép, ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, bản chất của cái yếu, cái mạnh, tinh thần hướng thiện, bảo vệ công lý.

Bộ môn Taekwondo đã thể hiện cái khí chất mạnh mẽ của riêng nó, vừa mang đến cho các bạn nhỏ yêu thích võ thuật một tập thể tràn ngập tiếng cười, tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho thời học sinh.