CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN HÓA TRONG 3 TUẦN TRẠI HÈ HANOI STAR CAMP 2019

15/06/2019 10:03
Ngoài 1 tuần học tập trại hè UTOPIA, 3 tuần học văn hóa còn lại của HaNoi Star Camp chắc chắn mang đến cho các con những kiến thức quý giá cho bản thân. Nhà trường xin gửi đến quý phụ huynh nội dung chương trình học của cả hai khối.

Chương trình khối tiểu học

Chương trình được thiết kế với những hoạt động học tập thông qua trải nghiệm, thực hiện dự án bao gồm các chương trình Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Tin học - Lập trình, Nghệ thuật, Thể thao, Sáng chế, chương trình nền tảng “7 thói quen”

• Giúp các em học sinh tạo động lực học tập và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho năm mới bằng các hoạt động làm quen với chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, nề nếp và văn hóa học tập tại nhà trường
  • Củng cố kiến thức cơ bản và nâng cao các môn Toán, Tiếng Việt đối với học sinh khối 2,3,4,5. Với học sinh lớp 1 là giúp các em làm quen với những nét chữ, con số đầu tiên trước khi bước vào chương trình học Toán, Tiếng Việt ở Tiểu học. Học sinh còn được trải nghiệm các trò chơi học tập, rèn luyện tư duy, các tiết Toán Tiếng Anh.
  • Rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và đội ngũ trợ giảng là các giáo viên Việt Nam. Thông qua các dự án học tập tìm hiểu về các nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới, học sinh được học về khả năng tư duy phản biện, hùng biện Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình.
  • Tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em xây dựng kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm
  • Chương trình kỹ năng với các hoạt động xây dựng nền tảng 7 thói quen, rèn nề nếp học tập, làm quen với môi trường mới thông qua chương trình “Lãnh đạo bản thân” – The Leader in me.
  • Tiếp cận các kiến thức khoa học, tự nhiên thông qua thí nghiệm, dự án học tập có chủ đề riêng phù hợp với từng khối học trong các tiết Dạy học theo dự án.
  • Giải phóng năng lượng và thỏa sức sáng tạo với các hoạt động của các bộ môn Thể thao, Nghệ thuật và các tiết Mĩ thuật, m nhạc.
  • Thực hành các ứng dụng công nghệ với Paint 3D, lập trình Scratch, sử dụng Internet an toàn…Học sinh lớp 1 sẽ được làm quen với các thao tác, ứng dụng của máy tính qua các hoạt động Vui học máy tính.
  • Góc sáng chế KDI: giúp các em thỏa sức sáng tạo ra các sản phẩm hữu ích phục vụ cuộc sống dựa trên các nguyên lý khoa học ban đầu;
  • Thiền tĩnh tâm – học chữ Hiếu: Lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô và những phép tắc ứng xử trong cuộc sống.

Chương trình khối THCS

Chương trình được thiết kế với những hoạt động học tập thông qua trải nghiệm bao gồm các chương trình Toán tư duy, Toán Tiếng Anh, Văn vui vẻ, Tiếng Anh tư duy phản biện, Tiếng Anh Khoa học, Dự án học tập và sáng tạo STEAM, rèn luyện nghị lực Westpoint, Nghệ thuật, Thể thao, Sáng chế, chương trình nền tảng “7 thói quen”

• STEAM: Giúp con có những trải nghiệm về các dự án học tập và sáng tạo khởi đầu của niềm đam mê khoa học.
  • Giúp các bạn học sinh chuẩn bị bước vào lớp 6 củng cố kiến thức cơ bản và nâng cao, làm quen với môi trường mới.
  • Mini Westpoint: Chương trình huấn luyện vui chơi kết hợp với rèn luyện thể lực, nghị lực, đạo đức, lòng dũng cảm và tinh thần đội nhóm
  • Giải phóng năng lượng và thỏa sức sáng tạo với các hoạt động của các bộ môn Thể thao, Nghệ thuật và các tiết Mĩ thuật, Âm nhạc.
  • Văn học vui vẻ: Các con có 3 tuần khám phá, xây dựng kiến thức qua hoạt động học tập, dự án, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hệ thống phiếu bài tập tổng hợp kiến thức.
  • Tham gia chương trình vua đầu bếp thông qua việc trổ tài nấu ăn “Món ngon ngày hè”.

Chắc chắn, sau chương trình trại hè HaNoi Star Camp các con sẽ tràn đầy năng lượng, tĩnh tâm khai sáng trí tuệ, nuôi dưỡng phát triển cảm xúc, tâm hồn lành mạnh, có động lực học tập chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho năm học mới.