Câu lạc bộ nghệ thuật V-Art thông báo mở lớp cảm thụ nghệ thuật hội họa tại trường Ngôi Sao Hà Nội

17/04/2019 10:30
Chia sẻ:
Với mục đích nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội có đam mê, sở thích tìm tòi về nghệ thuật nói chung và trong lĩnh vực hội họa nói riêng, Câu lạc bộ nghệ thuật V-Art (V-Art Club) được sự hỗ trợ từ phía trường Ngôi Sao Hà Nội hân hạnh thông báo sẽ khai giảng khóa cảm thụ nghệ thuật hội họa trong mùa hè này.

Các bạn học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới về hội họa. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên là các họa sĩ, học viên sẽ được làm quen với màu sắc, được truyển đạt các kỹ năng pha màu acrylic và sẽ được thể hiện tác phẩm của mình trên toan - chất liệu mà các họa sĩ thường sử dụng. Song song với quá trình giảng dạy kỹ thuật, giáo viên sẽ mang tới kiến thức cơ bản về cảm thụ nghệ thuật hội họa thông qua việc chia sẻ các câu chuyện lịch sử về các trường phái hội họa của những họa sỹ nổi tiếng cùng các tác phẩm kinh điển.

Câu lạc bộ liên tục tuyển sinh các khóa học trong các tháng hè.

Bên cạnh đó, các bạn học viên sớm được làm quen với không gian nghệ thuật để tăng khả năng tư duy sáng tạo, khả năng tập trung hơn khi vẽ và thuyết trình về tác phẩm của mình trước các bạn.