Câu lạc bộ Cảm thụ nghệ thuật Ngôi Sao Hà Nội tuyển sinh khóa mới

17/04/2019 10:41
Chia sẻ:
Với mục đích nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật cho các bạn trường Ngôi Sao Hà Nội có đam mê, sở thích tìm tòi về nghệ thuật nói chung và lĩnh vực hội họa nói riêng.

Đến với CLB các con học sinh sẽ được tiếp cận với phong cách giảng dạy mới lạ trong môi trường nghệ thuật vui mà học, học mà vui. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên/họa sĩ, học sinh sẽ được làm quen với màu sắc, được truyển đạt các kỹ năng pha màu acrylic và được thể hiện tác phẩm của mình trên toan - chất liệu mà các họa sĩ thường sử dụng. Ngoài ra, các bạn học viên sẽ lần đầu được làm quen với các vật liệu, hình thức hội họa khác như sử dụng màu nước, vẽ đồ họa, sử dụng màu sáp trên toan.

Song song với quá trình giảng dạy kỹ thuật, giáo viên sẽ mang tới kiến thức cơ bản về cảm thụ nghệ thuật hội họa thông qua việc chia sẻ các câu chuyện lịch sử về các trường phái hội họa của những họa sỹ nổi tiếng cùng các tác phẩm kinh điển. Và các con sẽ được tiếp cận với không gian nghệ thuật để tăng khả năng tư duy sáng tạo, khả năng tập trung hơn khi vẽ.

 Quý phụ huynh quan tâm xin vui lòng liên hệ với: Văn phòng nhà trường

Thời gian học: 16h30 - 18h00 chiều thứ 5 hoặc thứ 6 trong tuần.

Khóa học: 10 buổi. Học phí 1.500.000/khóa