Buổi học đầu tiên đầy màu sắc của Câu lạc bộ MC

17/04/2019 10:12
Chia sẻ:
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Giảng viên của lớp học là biên tập viên Thu Hằng đến từ kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam. Một MC duyên dáng, tài năng và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Với giọng nói truyền cảm, phong cách trẻ trung, nắm bắt được tâm lý của trẻ, cô đã tạo ra một không khí lớp học hết sức sôi nổi, vui vẻ và khơi gợi được sự tích cực học tập của các con học sinh. 

Biên tập viên Thu Hằng - Kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam là giảng viên của Câu lạc bộ MC

Các học viên của lớp dù mới chỉ học lớp 1 nhưng đã tự tin tham gia lớp học và thực hiện đầy đủ các bài tập của cô một cách xuất sắc. Các con được cô chỉnh cho từng câu chữ, tác phong, ánh mắt, nụ cười, cử chỉ khi nói trước đám đông. Nội dung của buổi học đầu tiên là giới thiệu về bản thân, giới thiệu về đội, giới thiệu về một người thân. Với mỗi yêu cầu của cô, các thành viên trong câu lạc bộ đều chủ động xây dựng ý tưởng và thể hiện hết mình. Một số bạn còn chưa tự tin, Cô Thu Hằng đã động viên, khích lệ, tận tình hướng dẫn để các bạn hoàn thành bài tập.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong buổi học đầu tiên của câu lạc bộ MC.

Các con học sinh đang hào hứng tham gia phần khởi động của cô giáo