ẤM CÚNG BUỔI GẶP GỠ CUỐI NĂM CỦA BAN PHỤ HUYNH VỚI LÃNH ĐẠO TRƯỜNG NGÔI SAO HÀ NỘI

17/01/2020 15:53
Chia sẻ qua:
Sáng ngày 17/01/2020, Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã hân hạnh được đón tiếp bác Phan Đình Bính – Trưởng ban phụ huynh khối THCS cùng các bậc cha mẹ trong Ban phụ huynh đến chúc Tết Nhà trường. Đón tiếp Ban phụ huynh là Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Ngôi Sao Hà Nội.

Ban phụ huynh học sinh chúc Tết Ban lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Ban phụ huynh học sinh chúc Tết Ban lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, bác Phan Đình Bính đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh đã bày tỏ lòng tự hào khi các con được học tập và lớn lên dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Chính nhờ môi trường giáo dục chất lượng, sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Nhà trường cùng sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giáo đã giúp các con trưởng thành hơn mỗi ngày. Đó là hành trang vững chắc để các con cảm thấy tự tin bơi ra biển lớn, hội nhập cùng với thế giới đang phát triển từng ngày. Qua buổi gặp gỡ, Ban phụ huynh học sinh xin kính chúc Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng các con học sinh bước sang năm Canh Tý mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững chắc để Ngôi Sao Hà Nội ngày càng tỏa sáng hơn.

Nhà giáo Phạm Bích Ngà - Người sáng lập và điều hành Trường Ngôi Sao Hà Nội đón tiếp Ban phụ huynh học sinh trong buổi gặp gỡ chúc Tết Canh Tý 2020

Đáp lại tấm lòng của Ban phụ huynh, Nhà giáo Phạm Bích Ngà đã chia sẻ sự cảm kích đối với những tình cảm của các bậc cha mẹ và các con học sinh đã dành cho Ngôi Sao Hà Nội. Nhà trường rất ghi nhận và cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của các quý vị phụ huynh trong tất cả các hoạt động của trường. Đó chính là những động lực quý báu để Ngôi Sao Hà Nội ngày càng nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, đào tạo các Hansers trở thành những công dân toàn diện. Mong rằng, Nhà trường sẽ luôn nhận được sự đồng lòng, ủng hộ của tất cả các quý vị phụ huynh cùng chung tay để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các con học sinh thân yêu.

Nhân dịp bước sang năm mới 2020, Ngôi Sao Hà Nội xin kính chúc các quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng Hansers một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành công. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!