BUỔI CHIA SẺ CỦA GIẢNG VIÊN CHIẾN THẮNG CUỘC THI THỬ THÁCH GIÁO DỤC TOÀN CẦU

15/05/2019 08:24
Chia sẻ qua:

Chiều ngày mùng 9/5/2019, đội ngũ giáo viên Trường Ngôi sao Hà Nội rất vinh dự đón cô giáo Trần Hương Quỳnh (Khoa tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội) - người vừa bước lên bục vinh quang tại Diễn đàn Giáo dục toàn cầu năm 2019 ở Paris tới chia sẻ với giáo viên của nhà trường về dự án giáo viên sáng tạo.

Tại buổi tọa đàm, cô Quỳnh chia sẻ về dự án E2 toàn cầu, đặc biệt là về ý tưởng làm giáo trình giảng dạy dành cho sinh viên sư phạm, giúp họ hiểu hơn về khái niệm hòa nhập qua chương trình Minecraft; đồng thời, người dạy lắng nghe ý kiến đóng góp của học sinh sinh viên bằng công cụ Flipgrid mà cô và các cộng sự đã thực hiện tại cuộc thi. Các giáo viên của Ngôi sao Hà Nội rất hứng thú khi được lắng nghe những chia sẻ về mô hình lớp học kết nối, các dự án sáng tạo của giáo viên trên toàn cầu cũng như bộ công cụ hướng dẫn thực hiện, đánh giá bài giảng.

Từ buổi tọa đàm, các giáo viên của nhà trường có thêm những chỉ dẫn xuất phát từ đặc điểm học sinh của Ngôi Sao Hà Nội để thực hiện các bài giảng ứng dụng trên nền tảng Microsoft, hướng tới mục tiêu tạo ra những bài giảng ngày càng chất lượng và khác biệt.

Cô Trần Hương Quỳnh - giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã thuộc đội chiến thắng trong cuộc thi Thử thách giáo dục toàn cầu (Global Educator Challenge) của Microsoft vừa diễn ra tại Paris, Pháp.