BỮA ĂN MÁT MẺ NGON MIỆNG HƠN

28/08/2019 14:20
Chia sẻ qua:
Gần một tuần qua, hơn 2.700 học sinh và cán bộ giáo viên trường Liên cấp Ngôi sao Hà Nội đã được thưởng thức bữa ăn trong không gian mát mẻ. Đó là nhờ hệ thống điều hòa mới được lắp đặt tại khu nhà ăn.

Các con ngồi ăn trật tự trong không gian mát mẻ.

Theo nhà giáo Phạm Bích Ngà, người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội, đây là một trong những điểm thay đổi mới trong năm học này. Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn, giúp các con học sinh và các thầy cô giáo được ăn trong không gian mát mẻ hơn, cảm thấy ngon miệng hơn.

 

Các con ăn trong niềm vui thích vì mát quá!

Chiếc điều hòa phát huy tác dụng trong thời tiết nóng bức.

Bên cạnh việc luôn trăn trở với việc làm sao nâng cao được chất lượng bữa ăn, đảm bảo sức khỏe của các con học sinh cũng như cán bộ, giáo viên và nhân viên, nhà trường đã chú trọng thay đổi thực đơn, mỗi tuần có 2 món mới được quay vòng để tất cả các con đều được thưởng thức món “khoái khẩu” phù hợp với lứa tuổi như: cơm rang dưa bò, bánh mỳ bít tết, pizza, mỳ ý…

Các con hào hứng với bữa ăn ngon miệng.

 

Các con đều ăn hết suất của mình.

Cô Nguyễn Thị Xuân Đào, cán bộ quản lý bán trú cho biết: từ khi có điều hòa, các con xuống nhà ăn rất trật tự, ăn chậm hơn, ngon miệng hơn và không còn chạy nhảy đùa nghịch vì nóng nữa.

Bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng trong không gian mát mẻ.

Thay đổi để phát triển, với hệ thống làm mát trong khu vực ăn và cải thiện cho các con học sinh món ăn theo sở thích, nhà trường mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường, nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Nhóm phóng viên