Bài phát biểu của em Phạm Minh Đức trong Lễ Vinh danh học sinh xuất sắc

09/04/2019 09:16
Chia sẻ:
Dưới đây là bài phát biểu của em Phạm Minh Đức (học sinh lớp 6A0). Trong số các gương mặt vinh dự được nhận cúp và danh hiệu "Học sinh của năm" vào cuối năm học vừa qua, Minh Đức được biết đến là một học sinh có thành tích học tập rất đáng nể với bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ ở bộ môn Tiếng Anh. Trong năm học tới đây, chủ nhân của tấm Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia đã chính thức được nhận học bổng 100% và tiếp tục theo học tại trường THCS Ngôi Sao Hà Nội.
 
Kính thưa các Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các cô bác phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến, con tên là Phạm Minh Đức, học sinh lớp 6A0, trường THCS Ngôi Sao Hà Nội. Con vô cùng vinh dự khi được thay mặt cho toàn thể các bạn phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ long trọng hôm nay.
 
Khoảng thời gian được học tập và sinh hoạt dưới mái trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội là những năm tháng để lại trong con nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ về môi trường học tập thân thiện, sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình, chu đáo của các thầy giáo, cô giáo, về tập thể lớp 5A0 luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
 
Cảm xúc của con bây giờ chắc cũng như rất nhiều bạn đang ngồi đây, vô cùng hãnh diện và tự hào khi đã đạt được những vị trí cao trong các kì thi, nhận danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia và giành được những suất học bổng giá trị của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội. Cùng với những cố gắng và nỗ lực từ chính bản thân mình, thành tích của chúng con ngày hôm nay có được là nhờ công lao rất lớn của các thầy giáo, cô giáo, những người đã rèn cho chúng con từ những nét chữ đầu tiên. Chúng con cũng không thể nào quên công lao của cha mẹ đã vất vả sinh thành, dành cho chúng con cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc để chuyên tâm học tập, rèn luyện.
 
Nhân dịp này, thay mặt cho tất cả các bạn con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo đã luôn chăm sóc, dạy dỗ và hết lòng yêu thương chúng con để chúng con ngày càng trưởng thành hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.
 
Kính thưa các thầy cô giáo, sự ra đời của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã mang lại cho chúng con niềm vui rất lớn, phù hợp với mong muốn của chúng con; chúng con sẽ tiếp tục gắn bó với ngôi trường thân thương này, tiếp tục nhận được sự dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo giỏi, tiếp tục được học tập, vui đùa với những người bạn thân quen. Thời gian học lớp 6 dù chưa dài nhưng con đã thực sự ấn tượng về thầy cô, bạn bè với các giờ học sinh động, cuốn hút, những nụ cười luôn nở trên môi.
 
Chúng con xin hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, thầy cô, chăm chỉ học tập, tu dưỡng, luyện rèn thật tốt để đạt được thành tích cao hơn nữa như mong mỏi của cha mẹ và các thầy cô giáo.
 
Con xin chân thành cảm ơn các thầy cô và các cô bác phụ huynh đã lắng nghe. Xin chúc mừng thành tích của tất cả các bạn trong năm học vừa qua, xin chúc các bạn có một buổi liên hoan thật vui vẻ!
 
 
Minh Đức tặng hoa cô giáo Trần Thị Phương - giáo viên đã trực tiếp bồi dưỡng và đưa em đến với những giải thưởng rực rỡ ở bộ môn Tiếng Anh
 
Bảng thành tích học tập vô cùng đáng ngưỡng mộ của Phạm Minh Đức trong năm học 2014 - 2015
- Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia
- Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố
- Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội
- Giải Khuyến khích cuộc thi "Vô địch TOEFL Primary 2014 TP. Hà Nội"
- Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quận