9 HANSERS ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIẺU THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2018 – 2019.

23/05/2019 14:40
Vừa qua, Sở GD - ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho hơn 1000 trong số gần 2.000.000 học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2018-2019, qua đó nhân rộng những tấm gương trong học tập và rèn luyện, khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt ở các nhà trường. Rất vinh dự và tự hào khi có 9 học sinh Khối THCS của Ngôi Sao Hà Nội được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này.

Quang cảnh tại buổi Lễ tuyên dương và phần trao thưởng dành cho Hanser Trần Bảo Duy 7A0

Năm học 2018 - 2019, Hà Nội giành 197 giải và huy chương quốc tế năm 2018, 134 giải quốc gia năm 2019, 21 đề tài đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2019, 48 giải tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2019...

Với tinh thần quyết tâm phấn đấu học tập hết mình, thầy và trò Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội cũng vinh dự đóng góp vào thành tích chung của toàn Thành phố những kết quả rực rỡ trong công tác giảng dạy - học tập và hoạt động ngoại khóa với 2204 giải thưởng từ cấp quận đến cấp thành phố, quốc gia và quốc tế. Thành công này là minh chứng đúng đắn cho định hướng phát triển toàn diện của Ban Lãnh đạo nhà trường.

9 học sinh tiêu biểu của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội được tuyên dương, khen thưởng dịp này là những học sinh xuất sắc, giành được các giải thưởng lớn ở trong nước và quốc tế.

Đầu tiên phải kể đến 2 học sinh của khối 9 là em Phạm Bảo Vân lớp 9B0 giải Nhất thành phố môn Địa lí, em Trần Gia Bách lớp 9A0 giải Nhất thành phố môn Tiếng Anh. Ở khối 8 có 2 học sinh được vinh danh là em Trần Xuân BáchNguyễn Hoàng Phúc lớp 8A0 cùng đạt Huy chương vàng kì thi toán học Hà Nội mở rộng HOMC. Khối 7 có 4 đại diện xuất sắc được khen thưởng gồm các em: Nguyễn Nhật MinhPhan Vũ Nguyên Khải lớp 7A0 cùng đạt Huy chương vàng cuộc thi Olympic Khoa học quốc tế IMSO; Nguyễn Anh Đức đạt Huy chương bạc cuộc thi Olympic Khoa học quốc tế IMSO; Trần Bảo Duy lớp 7A0 đạt Huy chương bạc cuộc thi Olympic Toán quốc tế IMSO. Khối 6 có một học sinh được vinh danh là em Nguyễn Cảnh Dương lớp 6A0 đạt Huy chương bạc cuộc thi Olympic Toán quốc tế IMSO.

Xin chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các con đã mang về cho bản thân, gia đình và nhà trường. Thầy cô tự hào về các con – những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa muôn sắc của tuổi trẻ thủ đô.