350 HANSERS TỰ HÀO MANG TRÊN VAI MÀU KHĂN TƯƠI THẮM

18/06/2020 17:35
Chia sẻ qua:
Trong 2 ngày 17-18/06, Liên đội trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 350 Hansers thuộc các khối 3, 4, 5 năm học 2019 - 2020. Háo hức, mong chờ là tâm trạng chung của các bạn nhỏ trước giờ khắc thiêng liêng được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm.

Lễ kết nạp Đội đầy trang nghiêm của Liên đội trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

Trải qua một quá trình phấn đấu và rèn luyện, các em nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Nhà trường đã vinh dự bước vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô Mai Thị Kim Oanh - Giáo viên Tổng phụ trách Đội đang thực hiện điều hành buổi lễ kết nạp Đội

Hanser Sa Thảo My - Lớp 3A0 thay mặt cho 350 đội viên mới đọc lá đơn xin vào Đội

“Ao ước lớn nhất của em hiện nay là được vào Đội, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm tung tăng đến trường. Đó là niềm vinh dự tự hào của tuổi thơ” - Hanser Sa Thảo My – Lớp 3A0 thay mặt cho 350 đội viên mới bày tỏ trong lá đơn xin vào Đội.

Từ hôm nay, các Đội viên được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn ấy như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các con.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò các Đội viên mới

Tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 350 bạn đã trở thành Đội viên Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh từ ngày hôm nay. Đồng thời cô Hương cũng nhấn mạnh “Đây là một điều rất vinh dự mà không phải bạn nhi đồng nào cũng có được. Cô mong các con sẽ nghiêm túc thực hiện những quy định nề nếp của một Đội viên và luôn sẵn sàng trong các nhiệm vụ được giao”.

Cô giáo trao cho Hansers chiếc khăn quàng đầy tự hào

Không giấu nổi sự háo hức, bạn Lê Đức Nam Khánh – Lớp 3A1 vui mừng trò chuyện “Con đã mong chờ ngày này từ năm ngoái rồi, ước muốn đã trở thành hiện thực rồi ạ. Con vui và tự hào lắm. Con chỉ muốn về nhà thật nhanh để khoe chiếc khăn quàng này với cả nhà”.

Dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc và cờ Đội, trước chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn Đội viên đã đồng thanh xin hứa thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ và giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thật tốt.

Các Đội viên giơ tay xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Xin chúc mừng tất cả các con, Nhà trường mong rằng những Hansers trở thành Đội viên ngày hôm nay sẽ luôn nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện, ngày càng trưởng thành hơn để xứng đáng là thành viên của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.