21 HANSERS ĐỖ VÀ ĐẠT HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN SƯ PHẠM

18/06/2019 18:35
Chia sẻ qua:
Nối tiếp những thành tích xuất sắc của kỳ thi chuyên, trong ngày 6/6, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã nhận được tin vui của 21 em học sinh đỗ vào THPT Chuyên Sư Phạm. Với kết quả này, nhà trường có 6 học sinh đỗ chuyên Toán, 6 học sinh đỗ chuyên Anh, 5 học sinh đỗ chuyên Lý, 3 học sinh đỗ chuyên Hóa và 1 học sinh đỗ chuyên Sinh. Đáng nói, trong 21 học sinh đỗ Chuyên Sư Phạm có tới 12 em đạt được học bổng và một vài em xuất sắc đỗ cả 2 chuyên (Chuyên Khoa học Tự nhiên, Chuyên Sư Phạm).

Tuy tỷ lệ chọi của hệ chuyên THPT Chuyên Sư Phạm năm nay lên tới 1/14.5 và điểm chuẩn khá cao lần lượt là chuyên Toán 28 điểm; Hóa 28 điểm; Lý 22 điểm; tiếng Anh 23 điểm; Sinh 24 điểm. Nhưng cả 21 học sinh Ngôi Sao Hà Nội đều sở hữu số điểm vượt xa mặt bằng chuẩn. Đặc biệt các Hanser Đỗ Huy Trung đạt 35,25 điểm, Hanser Phạm Cảnh Toàn 35 điểm, Hanser Võ Trung Hiếu 34,5 điểm…

Với kết quả rực rỡ này, nhà trường rất vui vì đây là lứa học sinh lớp 9 đầu tiên ra trường. Cảm ơn các con đã chăm chỉ học tập, rèn luyện và nỗ lực tuyệt vời. Vô cùng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình, tâm huyết và đầy trách nhiệm với các con học sinh và nhà trường. Xin cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn ủng hộ, tin tưởng, sát cánh, đồng hành với các con và chúng tôi.

Một lộ trình ôn tập với kế hoạch chi tiết đã được Ban giám hiệu đề ra suất cấp học. Chúng tôi cùng các con học sinh đã kiên định với mục tiêu đỗ vào các trường THPT chuyên và các trường TOP đầu. Trong năm tới chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch cho hoàn thiện hơn nữa, hy vọng năm sau các con sẽ đạt những kết quả tốt hơn.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích đầu tiên của các con học sinh lớp 9 thân yêu. Chúc mừng các thầy cô và các bậc cha mẹ. Hãy cùng Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục chờ đón thông báo kết quả đến từ các trường tiếp theo như THPT Chuyên Ngoại ngữ, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Tất Thành... Chúng tôi mong chờ và tin tưởng vào kết quả tốt đẹp của lứa học sinh niên khóa 2015 - 2019!

21 gương mặt xuất sắc của Ngôi Sao Hà Nội đã đỗ THPT Chuyên Sư phạm năm học 2019-2020:

Đỗ Huy Trung - Chuyên Toán - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Phạm Cảnh Toàn - Chuyên Toán - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Võ Trung Hiếu - Chuyên Sinh - Học bổng 

Nguyễn Đức Duy - Chuyên Toán - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Nguyễn Đức Anh - Chuyên Toán - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Nguyễn Hạnh Ngân - Chuyên Hóa - Học bổng

Phạm Tùng Lâm - Chuyên Toán - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Nguyễn Hoàng Anh - Chuyên Hóa - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Trần Gia Bách - Chuyên Anh - Học bổng

Trần Quỳnh Nguyên - Chuyên Anh - Học bổng

Vũ Minh Đức - Chuyên Lý - Học bổng (đỗ 2 chuyên)

Phạm Minh Đức - Chuyên Anh - Học bổng

Đỗ Nga Linh - Chuyên Toán (đỗ 2 chuyên)

Đặng Khánh Linh - Chuyên Anh

Khúc Mạnh Trí - Chuyên Lý (đỗ 2 chuyên)

Nguyễn Phương Hạnh - Chuyên Anh

Phùng Hải Minh - Chuyên Lý