18 HANSERS XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ

04/02/2020 19:11
Chia sẻ qua:
Tin vui nối tiếp tin vui đến với trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội trong những ngày đầu xuân năm mới, kết thúc kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học quận Thanh Xuân diễn ra vào tháng 01/2020 vừa qua, có 22 học sinh trong đội tuyển học sinh khối 5 của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xuất sắc đạt giải, trong đó có 18 bạn đạt đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố (trên tổng số 60 học sinh của toàn quận Thanh Xuân).

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức đã trở thành một sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho những học sinh có năng khiếu về Tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học trên toàn Thành phố.

Trong 3 năm liên tiếp, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức vòng thi cấp Quận, thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Xuân. Kết thúc kỳ thi, 22 thành viên trong đội tuyển học sinh khối 5 của Ngôi Sao Hà Nội xuất sắc đạt giải, trong đó có 5 giải Nhất (chiếm 5/7 giải Nhất của toàn quận Thanh Xuân), 9 giải Nhì, 5 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Một điều đáng tự hào hơn nữa là trong tổng số 60 học sinh dẫn đầu toàn quận Thanh Xuân và được lựa chọn vào vòng thi cấp Thành phố, các Hansers của chúng ta đã chiếm đến 18 vị trí ở danh sách này, đưa Ngôi Sao Hà Nội trở thành ngôi trường có nhiều học sinh dự thi cấp Thành phố nhất trong toàn Quận.

Có được thành công rực rỡ như vậy là nhờ sự định hướng đúng đắn của Ban giám hiệu Nhà trường, sự cố gắng không ngừng của các con học sinh cùng sự nỗ lực giảng dạy của các thầy cô giáo. Đặc biệt phải kể đến công sức dạy dỗ của cô giáo Phạm Thị Loan – Nhóm trưởng Tiếng Anh khối 5 đã trực tiếp giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức, theo sát các con trong quá trình ôn luyện đội tuyển, Cô Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia giảng dạy và kiểm tra kỹ năng Nói của các con học sinh.

Xin chúc mừng tất cả các con học sinh đã chinh phục thành công những thử thách ở tất cả các phần thi ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, nghe, đọc hiểu, viết và vấn đáp. Thành tích này một lần nữa khẳng định năng lực vượt trội về bộ môn Tiếng Anh của học sinh Ngôi Sao Hà Nội. Thông qua cuộc thi, các con đã có cơ hội để phát huy năng lực cá nhân và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để nâng cao sự tự tin trong học tập. Nhà trường xin gửi lời chúc tới 18 bạn học sinh của khối 5, chúc các con sẽ thật bình tĩnh, tự tin bước vào vòng thi cấp Thành phố và gặt hái được những kết quả rực rỡ và vang dội hơn nữa.

Dưới đây là danh sách Hansers đạt giải cấp Quận và các học sinh được tham gia thi cấp Thành phố kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học năm học 2019 – 2020.

 

Kính mời quý phụ huynh xem kết quả của kỳ thi: