14 HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI ĐỖ THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ

08/06/2019 10:17
Chia sẻ qua:
Thêm 1 tin vui từ kỳ thi chuyên, trong ngày 8/6, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã nhận được tin vui đến từ 14  em học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đặc biệt, trong số học sinh này, nhiều em xuất sắc đỗ 2 chuyên THPT Chuyên Sư Phạm, THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Năm học 2019-2020, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tuyển 380 chỉ tiêu hệ chuyên vào các lớp Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc và 320 chỉ tiêu hệ không chuyên. Với gần 4.500 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10, tỷ lệ chọi là 1/6 và hệ chuyên đạt 1/11,8. Mức điểm chuẩn vào hệ chuyên của trường giao động từ 27 điểm đến 24,3 điểm. Điều đáng nói, các học sinh Ngôi Sao Hà Nội đỗ vào hệ chuyên đều sở hữu số điểm vượt mặt bằng chung. Đặc biệt, học sinh Phạm Minh Đức đã suất sắc giành được học bổng. 

Nhà trường rất vui vì đây là lứa học sinh lớp 9 đầu tiên ra trường. Cảm ơn các con đã chăm chỉ học tập, rèn luyện và nỗ lực tuyệt vời. Vô cùng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình, tâm huyết và đầy trách nhiệm với các con học sinh và nhà trường. Xin cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn ủng hộ, tin tưởng, sát cánh, đồng hành với các con và chúng tôi.

Một lộ trình ôn tập với kế hoạch chi tiết đã được Ban giám hiệu đề ra suất cấp học. Chúng tôi cùng các con học sinh đã kiên định với mục tiêu đỗ vào các trường THPT chuyên và các trường TOP đầu. Trong năm tới chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch cho hoàn thiện hơn nữa, hy vọng năm sau các con sẽ đạt những kết quả tốt hơn.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích đầu tiên của các con học sinh lớp 9 thân yêu. Chúc mừng các thầy cô và các bậc cha mẹ. Hãy cùng Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục chờ đón thông báo kết quả đến từ các trường tiếp theo như THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Tất Thành... Chúng tôi mong chờ và tin tưởng vào kết quả tốt đẹp của lứa học sinh niên khóa 2015 - 2019!

14 gương mặt xuất sắc của Ngôi Sao Hà Nội đã đỗ THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2019-2020:

Phạm Minh Đức - Chuyên Ngoại ngữ - Đỗ 2 chuyên - Đạt học bổng

Trần Gia Bách - Chuyên Ngoại ngữ - Đỗ 2 chuyên

Trần Quỳnh Nguyên - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Lê Khánh Linh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Phạm Bảo Vân - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Đặng Khánh Linh - Chuyên Ngoại ngữ - Đỗ 2 chuyên

Nguyễn Minh Châu - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Nguyễn Phương Hạnh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Phạm Diệu Linh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Nguyễn Ngọc Phúc - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Nguyễn Hà Thảo Chi - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Hà Linh Giang - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Phan Minh Hằng - THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Nguyễn Đức Mạnh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ